XÂY NHÀ TRỌN GÓI DỰ ÁN TÒA NHÀ KHÁCH SẠN CAO TẦNG – ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: Đà Nẵng
  • Hạng mục: Thi Công Xây mới, Thiết kế nội thất, Xây dựng trọn gói
  • Diện tích:
  • Phòng khách: 1
  • Phòng ngủ: 30
  • Phòng tắm:
XÂY NHÀ TRỌN GÓI DỰ ÁN TÒA NHÀ KHÁCH SẠN CAO TẦNG – ĐÀ NẴNG

Xem thêm XÂY NHÀ TRỌN GÓI:

Mẫu tòa nhà khách sạn của anh Minh ở Đà Nẵng chinh phục khách hàng bởi sự mạch lạc đến từng chi tiết thiết kế. Với những yêu cầu mà anh Minh đưa ra, ADF Cons đã thiết mẫu khách sạn cao tầng hiện đại, tận dụng tối đa diện tích đất có sẵn cho việc kinh doanh.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các ban công thông thoáng và sân thượng cùng không gian xanh đã biến nơi đây trở thành điểm đến yêu thích của những vị khách du lịch.

Không chỉ nổi tiếng với các công trình kiến trúc đặc sắc về biệt thự, nhà phố hay nhà ống mà ADF CONS còn là đơn vị xây dựng trọn gói THIẾT KẾ TÒA NHÀ – KHÁCH SẠN hàng đầu trong ngành.

Khác với những bản thiết kế kiến trúc các hạng mục nhà ở, thiết kế khách sạn mang nhiều nét đặc thù riêng. Chính vì thế từng mẫu khách sạn đòi hỏi sự sáng tạo cùng nguồn chất xám dồi dào – những điều mà đội ngũ KTS tại ADF Cons chưa bao giờ thiếu.

Nếu bạn vẫn đang ấp ủ khởi nghiệp với ngành khách sạn mà còn lo lắng thiết kế sao cho hợp lý, hãy liên hệ ngay cho để nhận được tư vấn về thiết kế – thi công trọn gói khách sạn từ A đến Z nhé!

Xem thêm các công trình của ADF: https://bom.to/X8dUCV

DỰ ÁN TÒA NHÀ KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG

 

Công Trình Anh Quang Cầu Giấy

Chat Zalo
0968.037.444