Tại sao nên xây nhà trọn gói hoặc cải tạo nhà trọn gói?

Khi đã quyết định xây nhà thì chắc hẳn các gia chủ phải lo lắng nhiều lắm bởi họ phải lo đủ thứ từ kinh phí xây nhà, kiến trúc căn nhà ra sao,… đặc biệt điều họ quan tâm nhất chính là lựa chọn cho mình một chủ thầu uy tín. Để nhà thầu tự thiết kế và thi công thì sẽ có cái nhìn chính xác hơn về không gian trên bản vẽ và thực tế thi công. Điều đó cực kì hiệu quả vì khách hàng có thể có cái nhìn về tổng thể của căn nhà ngay từ khi bắt đầu nên không có sự thay đổi về kiến trúc, không có gì phát sinh thêm trong quá trình thi công và xây dựng.

Giai đoạn chọn nhà thầu là giai  đoạn mà các chủ thầu lo lắng nhất bởi điều họ quan tâm không chỉ là chủ thầu uy tín mà còn là làm sao để có được một căn nhà hoàn hảo với số tiền mình bỏ ra. Nếu bạn chọn được một chủ thầu như thế bạn có thể yên tâm gửi gắm căn nhà đó của mình cho họ. Điều mà gia chủ lo lắng nhất là không hẳn chủ thầu nào cũng làm họ hài long bởi họ được nghe không ít những điều bàn tán về nhà thầu xây dựng nhà cửa, không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tiến độ, phát sinh thêm chi phí, không đảm bảo an toàn lao động, công nhân đánh lộn nhau gây mất an ninh khu phố v v ….

Nếu bạn đã lựa chọn được cho mình một nhà thầu mà bạn cho là uy tín,giá cả hợp lý và kí hợp đồng với họ thì bạn cần lưu ý thêm một chút nữa là công tác giám sát thi công xây dựng, giám sát nhà thầu thi công bởi có một số trường hợp do quá tin tưởng vào chủ thầu mà quên đi công việc giám sát. Chính vì chủ nhà không giám sát mà chủ thầu có thể lợi dụng lòng tin của họ và bớt xén vật tư , thi công không đúng kĩ thuật,  không đúng với thiết kế xây dựng và không đúng chủng loại vật tư đã cam kết, dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo.

 

Thời gian qua ADF chúng tôi đã xây dựng trọn gói, thi công cải tạo sửa chữa rất nhiều công trình nhà ở, chúng tôi thấy được một điều đó là có một số công trình xây dựng dân dụng vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng, nghĩa là vẫn còn rất nhiều tình trạng nhà mới xây được 1 hoặc 2 năm thì đã xảy ra nứt tường, nứt cột, và đặc biệt một điều mà các bạn có thể thường thấy ở nhiều căn nhà là vấn đề thấm nước, hệ thống nước cấp thoát có vấn đề , sử dụng không được tốt. Chúng tôi đã khảo sát, đã tư vấn sửa chữa rất nhiều căn nhà và chúng tôi biết được nhiều căn bệnh của nhiều căn nhà cũ và các nhà thầu kia có lẽ họ cũng biết nhưng vẫn có một số người vẫn chưa làm hết trách nhiệm của một nhà thầu.

» Tìm hiểu về dịch vụ xây nhà, cải tạo nhà trọn gói của Kiến Trúc ADF

» Quy trình 5 bước làm việc với khách hàng của ADF

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà mới hoặc cải tạo nhà cũ mà chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc hỏi ai có chuyên môn?

ADF luôn có đội ngũ kỹ sư thiết kế và xây dựng sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24h: Mr Thắng 0962.794.111

Công Trình Anh Quang Cầu Giấy

Chat Zalo
0968.037.444