Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại – 10

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại – 10

Với những phòng khách có không gian khá rộng thì việc chọn mua Sofa bộ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Sở hữu thiết kế bề thế, vững chãi, gồm các văng nhỏ với khả năng bài trí linh hoạt có thể sắp xếp quây tròn tạo thành góc nhỏ ấm áp cho những phút giây gặp mặt thêm trọn vẹn, ấm cúng.

Giải pháp lý tưởng cho không gian phòng khách thoáng đãng là những bộ Sofa góc rộng, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn về vị trí đặt Sofa, có thể kê vào góc phòng hay làm ranh giới làn phân chia giữa các không gian khác nhau. Và khi nhắc tới Sofa dành cho phòng khách có diện tích khiêm tốn thì không thể bỏ qua thiết kế Sofa văng đôn nhỏ gọn, thanh lịch, giúp tiết kiệm không gian căn phòng một cách tối đa.

Rèm cửa 2 lớp giúp linh hoạt trong sinh hoạt hàng ngày, ban ngày có thể tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Hệ thống tủ âm tường sử dụng chất liệu gỗ cao cấp vân giả đá giúp tận dụng tối đa không gian và tính thẩm mĩ cao.

Khu vực bàn ăn

Không gian phòng ngủ

Phòng ngủ thứ 2:

Phòng ngủ được thiết kế gồm giường hộp chữ nhật, kệ gỗ liền tường có chức năng như một bàn làm việc nhỏ. Ngoài ra là tủ gỗ để quần áo và kệ gỗ nhỏ để đồ trang trí treo tường.

ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA KIẾN TRÚC ADF.

  • Thiết kế chi tiết phối cảnh cả Nội thất và Ngoại thất công trình để khách hàng hình dung chân thực nhất về căn nhà của mình. ADF không tính phí thiết kế này.
  • Minh bạch vật liệu thi công. Đưa khách đi chọn mẫu, lấy mẫu, ký biên bản nghiệm thu vật liệu đầu vào và Biên bản cam kết thi công đúng chủng loại Vật liệu đã chọn.
  • Không phát sinh dự toán.
  • Thi công tới đâu chủ nhà nghiệm thu tới đó. Nếu quý khách hàng Hài Lòng rồi thì ký Biên bản nghiệm thu công việc và tiếp tục làm bước tiếp theo. Nếu chưa Hài Lòng thì ADF làm tới khi khách Hài Lòng mới thôi . ADF sẽ lấy tiền sau khi khách hàng Hài Lòng và ký biên bản nghiệm thu.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

** MINH BẠCH:

Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu nếu Không chúng tôi chịu Phạt 100% Tổng tiền VLXD này!

** TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM:

Chi phí thi công Không phát sinh – Nếu phát sinh chúng tôi chịu 100% chi phí này. Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự – Nếu không chúng tôi chịu 100% trách nhiệm, chi phí thiệt hại gây ra.

** BẢO HÀNH – BẢO TRÌ:

Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa!

HÃY ĐỂ ADF ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

 

Công Trình Anh Quang Cầu Giấy

Chat Zalo
0968.037.444