Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái diện tích 120m2

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái diện tích 120m2

Trong những năm gần đây, nhà 2 tầng mái thái đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm với những thiết kế đa dạng.

Dưới đây là một trong những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái các bạn có thể tham khảo nếu đang có ý định xây nhà với mức kinh phí đầu tư dưới 2 tỷ đồng.

Căn nhà có tổng diện tích 120m2 với 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp, phòng phơi đồ.

Kiến Trúc mái thái được thiết kế khối mái chữ A, thiết kế đối xứng những khối đua rộng, đảm bảo thoáng mát và khả năng thoát nước cũng như tính thẩm mĩ.

Thiết kế mặt bằng công năng

Mặt bằng công năng tầng 1: Tầng 1 được thiết kế bao gồm phòng ngủ cho ông bà, phòng ngủ cho bé, nhà vệ sinh chung và bếp.

Mặt bằng công năng tầng 2: Phòng ngủ chính của hai vợ chồng được thiết kế ở tầng 2, thiết kế gần với cầu thang thông tầng và ban công phụ. Phòng ngủ chính của không thiết kế nhà vệ sinh riêng, tuy nhiên thiết kế khoảng không để có thể trưng bày những thiết bị giải trí, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của hai vợ chồng.

Đối diện sảnh thang thiết kế phòng thờ ở trung tâm, thoáng và mát cho nên không gian này luôn toát lên sự trang nghiêm cần thiết. Phía tay trái cầu thang thiết kế 1 phòng ngủ nhỏ ở góc hướng ban công trước. Phòng phơi đồ thiết kế cạnh cầu thang, nhà vệ sinh chung bố trí góc trong cùng của phòng phơi đồ của gia đình.

(Nguồn: wedo)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảm nhận của khách hàng

Chat Zalo
0968.037.444