CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC ADF – ADF ARCHITECTS

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC ADF là một doanh nghiệp được thành lập từ năm 2013 với các hoạt động liên quan tới lĩnh vực thiết kế Kiến Trúc, Nội thất và cải tạo, thi công Xây dựng. Kiến trúc ADF chúng tôi đã chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khách biệt với các doanh nghiệp khác :

– Về thiết kế, Thi công Nội thất:

   + Nghiên cứu phát triển và sản xuất những mẫu nội thất đẹp, đơn giản, tiện dụng cho những căn hộ, những không gian nhỏ hẹp theo xu hướng và phong cách hiện đại.

– Về Cải tạo xây dựng nhà ở:

Chúng tôi chyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà, nâng cấp cải tạo nhà, xử lý sự cố nhà ở, chung cư… Với đội ngũ kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kiến trúc sư và đội thợ xây dựng lành nghề, nhiệt tình, trách nhiệm và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu, và chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng

   + Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.

   + Sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.

   + Nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.

   + Mở rộng, cơi nới nhà, xây thêm tầng.

   + Chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

   + Thi công hệ thống điện nước.

   + Sửa chữa, lắp đặt điều hòa.

   + Xây tường ngăn, dựng vách ngăn thạch cao

   + Thi công cơ khí: cửa sắt, cửa cuốn, cửa nhôm kính, lắp lợp mái tôn

   + Thiết kế thi công nội thất công trình.

   + Thiết kế thi công ngoại thất công trình.

   + Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

– Thi công nhà ở trọn gói:

   + Tập trung phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cải tạo và thi công xây dựng tại Hà Nội.

Với đội ngũ Kỹ sư công nghệ, Kiến trúc sư có trình độ và đội ngũ thợ lành nghề đến từ những làng nghề truyền thống nổi tiếng ở Hà nội, chúng tôi đảm bảo đưa ra thị trường những sản phẩm đẹp về hình thức, độc đáo về công năng sử dụng, đảm bảo về chất lượng và trên hết là GIÁ CẢ RẤT HỢP LÝ với điều kiện kinh tế của đại bộ phận khách hàng mà chúng tôi hướng đến.

Song song với đội ngũ kỹ sư công nghệ, kiến trúc có trình độ và tay nghề cao đó là hệ thống nhà xưởng quy mô và hiện đại. Với hệ thống máy móc tối tân chúng tôi có thể sản xuất được các sản phẩm nội thất cả về gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Xưởng sản xuất và thi công đồ gỗ tự nhiên theo thiết kế đặt hàng.

Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy nhiều sản phẩm nội thất  được bày bán trên thị trường, nhưng chưa tận mắt một lần thấy được từng công đoạn chế tác của những người thợ lành nghề để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đó. Với chúng tôi, việc thi công trang trí nội thất theo bản vẽ, thiết kế các công trình nhà ở, căn hộ, nhà phố, biệt thự cho khách hàng đã trở thành động lực của cuộc sống.

” Bạn có thể đạt được tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu biết giúp người khác đạt được điều họ mong muốn “

(CEO Kiến Trúc ADF)

Tin tức


Công Trình Anh Quang Cầu Giấy

Chat Zalo
0968.037.444