Kiến Trúc ADF  là đơn vị cung cấp dịch vụ “Xây dựng nhà trọn gói” toàn diện từ A đến Z. Dịch vụ trọn gói CAM KẾT giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, an tâm về chất lượng công trình, tối ưu về chi phí. Kiến Trúc ADF là một thương hiệu của Công ty Cổ phần Kiến trúc ADF . ADF đã xây dựng hơn 700 ngôi nhà mơ ước trong 11 năm qua với hơn 97% khách hàng hài lòng. ADF hiện phát triển tại 13 tỉnh/thành trọng điểm, bao gồm: Hà Nội – Bắc Ninh – Bắc Giang – Vĩnh Phúc – Lạng Sơn – Quảng Ninh – Hải Dương – Thái Nguyên – Hưng Yên – Hải Dương – Ninh Bình – Thanh Hóa và gần nhất là Vinh, Nghệ An.

Để dành được sự tin tưởng của nhiều gia đình trong suốt những năm qua, kim chỉ nam hoạt động của XayDungNhaTronGoi chính là sự CAM KẾT đối với khách hàng về Lời nói được chứng minh bằng Hành động.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

  • Minh Bạch 100% vật liệu xây dựng (VLXD). Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu nếu Không chúng tôi chịu Phạt 100% tiền VLXD này.
  • Chi phí xây dựng Không vượt quá 5% so với Dự toán. Nếu phát sinh chúng tôi chịu 100% chi phí này.
  • Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự. Nếu không chúng tôi chịu 100% trách nhiệm, chi phí thiệt hại gây ra.
  • Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa.

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1 : Khi quý khách gọi đến chúng tôi lắng nghe yêu cầu của quý khách, tư vấn ngay những băn khoăn thắc mắc của quý khách. Sau đó cử kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn biện pháp thi công

Bước 2 : Lên phương án và dự toán sơ bộ, trình bày, giải thích phương án cho khách hàng

Bước 3 : Xác nhận hợp tác làm việc thông qua ký kết thương thảo hợp đồng.

Bước 4 : Hoàn thiện phụ lục.

Bước 5: Tiến hành thi công

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

– Chúng tôi cho bạn toàn bộ Trải Nghiệm về quá trình xây nhà từ khi động thổ xây dựng tới khi nhập trạch ngôi nhà của mình và Không phải chịu bất kỳ rủi ro nào.

– Bạn sẽ là người hiểu rõ ngôi nhà của mình nhất. Bạn được duyệt toàn bộ từ VLXD đầu vào tới từng công đoạn thi công. Bạn luôn là người kiểm soát tình hình ngôi nhà của mình.
– Chúng tôi Miễn Phí 100% chi phí Thiết Kế khi Thi công trọn gói.

Khi cần tư vấn, hỗ trợ hoặc có bất kỳ thắc mắc gì về Xây dựng nhà, xin vui lòng liên hệ đến hotline 0968 037 444‬‬. XayDungNhaTrongGoi.vn luôn mong được phục vụ quý khách!

Tin tức


Công Trình Anh Quang Cầu Giấy

Chat Zalo
0968.037.444