VỀ CHÚNG TÔI:

Công ty Cổ phần Kiến trúc ADF  ( viết tắt ADF) chuyên cung cấp dịch vụ THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI.

Công ty được thành lập từ năm 2015, với hơn 6 năm trưởng thành và phát triển đến nay ADF đã phát triển vượt trội với 15 chi nhánh trải dài trên khắp cả nước và có một đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, ADF luôn nỗ lực học hỏi tự hoàn thiện, bên cạnh đó là việc luôn lắng nghe và xin ý kiến khách hàng nhằm đưa đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 

Với sự nhiệt thành của mình, ADF đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính, đưa những công trình do ADF xây dựng trải dài khắp các tỉnh miền Bắc. Năm 2018 là một năm đánh dấu cho sự phát triển của ADF với việc xây dựng hàng loạt các công trình biệt thự và tòa nhà, khách sạn có quy mô lớn lên đến hàng chục tỷ đồng. Sự tin tưởng và ghi nhận của khách hàng chính là tiền đề cũng như động lực cho sự bứt phá của đội ngũ ADF sau này.

Văn hóa xuyên suốt trong mỗi thành viên của ADF chính là việc “chúng tôi không chỉ đến xây dựng cho khách hàng một ngôi nhà, mà khách hàng đến với ADF là tận hưởng và được trải nghiệm DỊCH VỤ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình và xây dựng chuyên nghiệp”.

      Nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng. Kiến trúc ADF hiện nay đang tập trung phát triển vào 3 sản phẩm chủ lực:

      + ADF xây dựng nhà trọn gói: nhà ở quy mô vừa và nhỏ, nhà trọ cho thuê …

      + ADF Cons: văn phòng cho thuê, khách sạn, chung cư mini …

      + ADF Luxury: lâu đài, biệt thự cao cấp …

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:     

Với mục tiêu phát triển bền vững ngay từ khi sáng lập, kiến trúc ADF đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị cốt lõi để đem lại nhưng giá trị tốt nhất cho đội ngũ nhân sự công ty, khách hàng và xã hội.

Tầm nhìn:

  • Trong vòng 5 năm đứng vào TOP 10 doanh nghiệp mạnh về dịch vụ thi công nhà trọn gói cho khách hàng cá nhân.
  • Trong vòng 10 năm LÀ THƯƠNG HIỆU SỐ 1 sở hữu nhiều chuỗi sản phẩm và dịch vụ thi công nhà trọn gói cho khách hàng cá nhân.

Sứ mệnh:

  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dựa trên tiêu chí CHUYÊN NGHIỆP, MINH BẠCH, TẬN TÂM
  • ADF mang đến cuộc sống sung túc cho đội ngũ nhân sự và môi trường làm việc thoải mái nhất

 

ĐIỀU KHIẾN KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ADF:

Yếu tố con người:

Là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, ADF tụ hội nhiều gương mặt sáng giá với hàng loạt các Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm đúc kết từ việc đã từng xây dựng những công trình có quy mô lớn. Hàng loạt các công trình trên nhiều tỉnh thành khắp miền Bắc chính là minh chứng rõ nhất để khách hang quyết định lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu để doanh nghiệp phát triển bền vững và vươn xa thì cần phải làm việc bằng cái “Tâm”. Chính vì thế, ADF luôn tuân thủ các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp, quyền lợi của khách hàng và kinh doanh dựa trên pháp luật.

Cam kết minh bạch:

Trên hết, chúng tôi xây dựng dựa trên sự hài lòng của khách hàng, sản phẩm hoàn thành tương ứng với bản vẽ 100%. Luôn cam kết rõ ràng về:
+ Tiến độ: ADF chịu phạt 2 triệu/1 ngày chậm với hợp đồng đã kí
+ Sự chính xác trong vật liệu xây dựng đã được chọn: ADF chịu phạt gấp 2 lần giá trị của khối lượng vật tư sai phạm
+ Chất lượng và chế độ bảo hành công trình: Bảo hành phần hoàn thiện lên đến 12 tháng, bảo hành kết cấu lên đến 5 năm, bảo trì công trình trọn đời.

 

 

Tin tức


Công Trình Anh Quang Cầu Giấy

Chat Zalo
0968.037.444