Cải Tạo Nhà Chị Hương – Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

  • Địa chỉ: Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • Hạng mục: cải tạo nhà trọn gói, cải tào nhà ống
  • Diện tích: 50 m2
  • Phòng khách: 30 m2
  • Phòng ngủ: 20 m2
  • Phòng tắm: 10 m2
Cải Tạo Nhà Chị Hương – Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Thực Trạng Căn Nhà 3 Tầng 

+ Căn nhà nằm ở trong hẻm nhỏ, chật chội

+ Các nhà dân sát nhau

Về chất lượng của công trình thì còn khá ổn định. Tuy nhiên, đồ nội thất lâu năm cũng như phần bề mặt tường đã bị ẩm mốc rất mất mỹ quan.

Với mong muốn mang lại cho căn nhà một bộ mặt mới, gia đình chị Hương đã quyết định cải tạo lại căn nhà 3 tầng với trang thiết bị hiện đại hơn .

Hình Ảnh nội thất của căn nhà

Về mặt tiền

Do nằm trong hẻm nhỏ nên căn nhà của chị Hương khá khuất và tối. Chính vì thế KTS của ADF đã quyết định lựa chọn giải pháp là mở rộng thêm các ô cửa kính giúp cho căn nhà thêm thông thoáng hơn.

Về thiết kế phòng khách

Bước vào cửa sẽ thấy ngay được phòng khách của căn nhà. Chính vì thế, đây chính là không gian mà chị Hương muốn đầu tư chú trọng nhất. Đa phần nội thất sử dụng cho phòng khách đều là vật liệu gỗ, với các gam màu ấm nóng giúp cho căn phòng khách thêm ấm cúng hơn.

Về thiết kế phòng bếp

Phòng bếp là không gian liên thông với phòng khách và được đặt ngay cuối của tầng 1. Việc sử dụng hệ thống cửa kính làm ngăn cách giữa phòng bếp và khuôn viên giúp cho không gian thêm rộng rãi, thoáng đãng hơn. Nội thất được bố trí cùng tông với phòng khách.

Về thiết kế phòng ngủ

Ngược lại với phong cách thiết kế của phòng khách, không gian phòng ngủ khá đơn giản, mang lại sự thoải mái và trang nhã. Tông màu nhẹ mang lại sự thư thái cho căn phòng.

Về thiết kế phòng thờ

Phòng thờ là nơi trang nghiêm nhất của cả căn nhà nên KTS của ADF đã sử dụng các trang bị màu ấm, với vật liệu gỗ là chủ yếu.

Về thiết kế nhà vệ sinh

Quy trình làm việc của KientrucADF

Bước 1 : Khi quý khách gọi đến chúng tôi lắng nghe yêu cầu của quý khách, tư vấn ngay những băn khoăn thắc mắc của quý khách

Bước 2 : Cử kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn biện pháp thi công.

Bước 3 : Gửi báo giá qua email hoặc trực tiếp cho khách hàng.

Bước 4 : Thống nhất đơn giá chúng tôi tiến hành thi công.

Bước 5 : Hoàn thành công trình, quý khách thanh toán chúng tôi bảo hành theo cam kết. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đến mọi công trình. Sự hài lòng của quý khách là uy tín của Công ty chúng tôi.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

** MINH BẠCH:

Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu nếu Không chúng tôi chịu Phạt 100% Tổng tiền VLXD này!

** TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM:

Chi phí thi công Không phát sinh – Nếu phát sinh chúng tôi chịu 100% chi phí này. Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự – Nếu không chúng tôi chịu 100% trách nhiệm, chi phí thiệt hại gây ra.

** BẢO HÀNH – BẢO TRÌ:

Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa!

HÃY ĐỂ ADF ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

Cảm nhận của khách hàng

Chat Zalo
0947.125.111