Cải Tạo Nhà Anh Tài – Lương Tài, Bắc Ninh

  • Địa chỉ: Lương Tài, Bắc Ninh
  • Hạng mục: cải tạo nhà trọn gói, cải tạo phòng khách
  • Diện tích: 40 m2
  • Phòng khách: 25 m2
  • Phòng ngủ: 20 m2
  • Phòng tắm: 5.4 m2
Cải Tạo Nhà Anh Tài – Lương Tài, Bắc Ninh

Thực trạng nhà anh Tài trước khi cải tạo

Nếu nhìn từ ngoài vào thì đây là một ngôi nhà vãn giữ được hầu hết vẻ đẹp ban đầu của nó. Tuy nhiên, khi bước vào bên trong phòng khách, cách thiết kế và bố trí nội thất khá lỗi thời.

Với mong muốn cải tạo và nâng cấp phòng khách cho căn nhà trở nên hiện đại và sang trọng hơn, anh Cường đã tìm đến kientrucadf để tìm được giải pháp tốt nhất.

Hình ảnh phòng khách sau khi đã cải tạo

Các kiến trúc sư của ADF đã lựa chọn màu trắng và nâu là 2 tông màu chủ đạo để giúp không gian phòng khách có chiều sâu hơn. Việc bố trí vách ngăn để đồ giúp tạo sự phân chia không gian tượng trưng giữa phòng khách và phòng bếp. Thông qua đó sẽ dễ dàng bố trí đồ đạc của hai không gian.

Trần, tường, sàn của không gian phòng khách đều được sử dụng chung một tông màu trắng để phần ghế được làm từ gỗ để trở nên nổi bật. Ngoài ra, màu trắng mang lại cảm giác rộng rãi và sạch sẽ cho cả căn nhà. Vách ngăn được dùng để trang trí đồ giúp tăng thêm yếu tố thẩm mỹ cho căn phòng.

Sử dụng trần thạch cao kết hợp đèn âm trần giúp không gian trở nên ấm cúng và thoáng đãng hơn hẳn. Hơn thế nữa, việc sử dụng hầu hết các đồ nội thất bằng gỗ là sự kết hợp của bảng màu tự nhiên nhất.

Quy trình làm việc của KientrucADF

Bước 1 : Khi quý khách gọi đến chúng tôi lắng nghe yêu cầu của quý khách, tư vấn ngay những băn khoăn thắc mắc của quý khách

Bước 2 : Cử kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn biện pháp thi công.

Bước 3 : Gửi báo giá qua email hoặc trực tiếp cho khách hàng.

Bước 4 : Thống nhất đơn giá chúng tôi tiến hành thi công.

Bước 5 : Hoàn thành công trình, quý khách thanh toán chúng tôi bảo hành theo cam kết. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đến mọi công trình. Sự hài lòng của quý khách là uy tín của Công ty chúng tôi.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

** MINH BẠCH:

Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu nếu Không chúng tôi chịu Phạt 100% Tổng tiền VLXD này!

** TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM:

Chi phí thi công Không phát sinh – Nếu phát sinh chúng tôi chịu 100% chi phí này. Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự – Nếu không chúng tôi chịu 100% trách nhiệm, chi phí thiệt hại gây ra.

** BẢO HÀNH – BẢO TRÌ:

Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa!

HÃY ĐỂ ADF ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

Thăm Nhà Chị Thỏa Từ Liêm

Chat Zalo
0968.037.444